BSCKI. Nguyễn Thị Quỳnh My

Trưởng Đơn vị Da liễu & Thẩm mỹ da

Kinh nghiệm làm việc

Bác sĩ Quỳnh My tốt nghiệp ngành Bác sĩ đa khoa vào năm 2013 tại Đại học Y Dược Huế và tốt nghiệp Chuyên khoa 1 Da liễu vào năm 2016 tại trường Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch.

Bác sĩ Quỳnh My đã được đào tạo về  da liễu và thẩm mỹ nội khoa tại trong và ngoài nước như Đài Loan, Singapore, Thái Lan, Hàn Quốc

Chứng chỉ & Đào tạo

Năm 2014

– Chứng chỉ  “Ứng dụng laser trong Y học” – Viện vật lý Y Sinh học.

– Được chứng nhận tào tạo về các công nghệ Laser, RF và HIFU trong thẩm mỹ nội khoa.

Năm 2015

– Chứng chỉ  “Thủ thuật cơ bản và tiểu phẫu da” – Bệnh viện Da liễu.

–  Chứng chỉ  “Liệu pháp thẩm mỹ nội khoa để ngăn ngừa lão hóa khuôn mặt” – Bệnh viện Chợ Rẫy.

Năm 2016

– Tham gia khóa học  “Thẩm mỹ nội khoa” tại Đài Bắc,  Đài Loan.

– Tham dự các khóa đào tạo về Filler và Botox của hãng Juvederm.

Năm 2017

– Tham dự khóa học “Phác đồ xử lý biến chứng trong tiêm chất làm đầy” – Bệnh viện Da Liễu.

– Được chứng nhận là đào tạo viên tại Việt Nam của hãng Filler Ellanse.

Năm 2018

– Tham gia khóa học Anatomy master Class tại Singapore

– Tham dự “IMCAS Congress” tại Thái Lan.

– Chứng chỉ “Ứng dụng laser và ánh sáng trong da liễu” – Bệnh viện Da Liễu.

– Được chứng nhận là đào tạo viên tại Việt Nam của hãng chỉ căng da Silhouette Soft.

Năm 2019: tham dự chương trình da liễu thẩm mỹ GAIN tại Hàn Quốc

Hiện nay, Bác sĩ Quỳnh My là bác sĩ trưởng Đơn vị Da liễu và Thẩm mỹ da Bệnh viện Đại học Buôn Ma Thuột, ngoài thực hiện công việc khám – điều trị bệnh, bác sĩ My còn thực hiện chuyển giao công nghệ, đào tạo và hướng dẫn chuyên môn tại Đơn vị.